KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT TẠI TRƯỜNG CĐ ICH

Ngày đăng: 08/08/2020 12:15 PM

Trong những năm gần đây, hướng đến đối tượng nhân lực cao, có trình độ, có thái độ và tác phong tốt, trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã liên kết đào tạo với nhiều tổ chức, doanh nghiệp, trong đó nổi bật phải kể đến là chương trình: Cao đẳng làm việc tại Nhật được hợp tác cùng với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE (AKANE).

Theo kế hoạch tuyển sinh năm 2019 và chương trình hợp tác đào tạo hệ Cao đẳng làm việc tại Nhật, ngày 22/06/2020, tại Cơ sở 1 - Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã diễn ra buổi lễ khai giảng Lớp tiếng Nhật - Khóa 01. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Thầy Trương Văn Duy (Trưởng phòng Đào tạo), ông Nguyễn Hữu Nghĩa (PGĐ Công ty AKANE), Thầy Phạm Đức Dũng (Hiệu trưởng trung tâm tiếng Nhật Phúc Ông), đội ngũ giảng viên và các bạn học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trương Văn Duy nhấn mạnh, việc học tiếng Nhật hiện nay là rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường lao động. Mỗi một sinh viên của khóa học đều được chú trọng đào tạo: chuyên môn song song với tiếng nhật và tác phong theo đúng tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng Nhật Bản để các em có thể hòa nhập nhanh với doanh nghiệp mà không gặp bất kì trở ngại gì.

Chất lượng ưu việt và chi phí hợp lý dành cho học viên, AKANE đã và đang tạo ra môi trường học tập tốt hàng đầu cho học viên khi đăng ký tham gia, giúp học viên phát triển, nâng cao kỹ năng kiến thức của mình.

Chương trình Cao đẳng làm việc tại Nhật là mô hình công ty AKANE đang liên kết hợp tác với nhiều trường Cao đẳng, Đại học nhằm hướng đến đào tạo đội ngũ nhân lực trẻ, tuyển dụng và đưa sang Nhật làm việc (thực tập sinh kỹ năng và kỹ năng đặc định) để giải quyết nhu cầu việc làm, tăng thu nhập mà còn mang sự mệnh nâng cao năng lực, kỹ năng, tư duy...của bản thân sớm trở thành những hạt nhân có chất lượng để trở về cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước.

Quý Doanh nghiệp có quan tâm và mong muốn hợp tác vui lòng gửi email vào địa chỉ: contact@akane.vn.

Ảnh và bài: P.Truyền thông ICH
Edit: Duy Ly


 AKANE MANPOWER CO.,LTD

  • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE
  • Add: 39 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Email: tuyensinh@akane.vn
  • Akane Manpower | Facebook
  • Hoặc liên hệ số +84 2822-489-886 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn. 
LIÊN HỆ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN AKANE