AKANE chúc mừng 50 kỹ sư phỏng vấn trúng tuyển!

Ngày đăng: 24/10/2021 04:32 PM

Gần 50 kỹ sư các ngành nghề đã xuất sắc trúng tuyển trong kì phỏng vấn tuyển dụng tháng 3/2021.

Từ ngày 9 ~ 16/3/2021, công ty AKANE liên tiếp tổ chức nhiều buổi phỏng vấn trực tuyến kết nối giữa Doanh nghiệp Nhật Bản và hơn 120 kỹ sư các ngành nghề: Cơ khí, Điện, Điện tử từ mọi miền trên tổ quốc. Đối tác tuyển dụng lần là công ty nổi tiếng về sản xuất linh kiện điện tử tại vùng Osaka và Yamanashi nên tiêu chuẩn tuyển chọn kỹ sư yêu cầu ứng viên ngoài chuyên môn, còn phải có tiếng Nhật tốt và thái độ tác phong chuyên nghiệp.

Để xuất sắc vượt qua các "đối thủ nặng kí" khác, các ứng viên đã trải qua các vòng thi sơ tuyển, làm bài test IQ, tham gia lớp đào tạo tác phong được đánh giá khắt khe theo tiêu chuẩn của AKANE đặt ra. Với sự chăm chỉ, nỗ lực, các bạn ứng viên đã giành được những kết quả đáng giá. Một lần nữa, AKANE xin được chúc mừng các bạn Kỹ sư, và mong các bạn sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện thật chăm chỉ hơn nữa để chuẩn bị cho một trang mới trên bước đường sự nghiệp sắp mở ra.

Cùng xem lại một vài hình ảnh của kì phỏng vấn này nhé!

Dặn dò kỹ sư trước phỏng vấn

Ứng viên ngồi đợi đến lượt phỏng vấn vô cùng nghiêm túc

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, trong nhiều năm nay công ty AKANE đã kết nối phỏng vấn và đã đưa được rất nhiều bạn sang Nhật học tập dưới các dạng visa: Thực tập sinh, Kỹ sư, Du học, Internship... Chỉ tính riêng trong lĩnh vực việc làm, trong năm 2020, AKANE đã đưa đi được gần 120 ứng viên kỹ sư và thực tập sinh thuộc nhiều ngành nghề: cơ khí, điện - điện tử, ô tô, điều dưỡng, thực phẩm... Với mong muốn giúp đỡ nhiều hơn các bạn trẻ ở Việt Nam có cơ hội được làm việc, trui rèn ở một đất nước hiện đại, chuyên nghiệp và kỷ luật như Nhật Bản để phát triển bản thân, AKANE đã có nhiều chính sách ưu đãi cho ứng viên, đặc biệt hỗ trợ chi phí tham gia lên đến 70% để ứng viên an tâm làm việc.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số hotline: 0964-19-16-17 để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất về việc làm tại Nhật Bản nhé!

 

AKANE MANPOWER CO.,LTD

  • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE
  • Add: 39 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Email: tuyensinh@akane.vn
  • https://www.facebook.com/xkldakane/
  • Hoặc liên hệ 08686 25979 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn.