Akane – Chương trình tuyển lao động thực tập và du học ngành điều dưỡng tỉnh Kagawa tại Nhật Bản

Ngày đăng: 25/09/2022 05:03 PM
Akane – Chương trình tuyển lao động thực tập và du học ngành điều dưỡng tỉnh Kagawa tại Nhật Bản
 
Điều dưỡng là một trong 3 chuyên ngành của chương trình đào tạo nguồn nhân lưc phục vụ cho y tế gồm ngành Y, ngành Dược và ngành Điều Dưỡng.
 
 
Học viên học ngành Điều Dưỡng được đào tạo tại bệnh viện giúp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trước và sau phẩu thuật, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà bao gồm đo dấu hiệu sinh tồn tim mạch, đo nhiệt, huyết áp, nhịp thở, tiêm thuốc, truyền dịch, chăm sóc bệnh nhân và phụ bác sĩ làm hồ sơ bệnh án.
Lao động thực tập ngành Điều Dưỡng làm việc tại các bệnh viện dưỡng lão thì cần điều dưỡng viên giúp các vấn đề liên quan đến bữa ăn đảm bảo việc ăn uống đủ bữa và đủ chất cho người cao tuổi; kiểm tra sức khỏe định kỳ; trò chuyện, thường xuyên đo huyết áp tim mạch…
 
Trở thành nhân viên điều dưỡng trong bệnh viện dưỡng lão bạn cần học các kỹ năng về giao tiếp nhẹ nhàng khéo léo, nắm bắt tâm lý người cao tuổi, lắng nghe và giúp đỡ những khó khăn mà người có tuổi thường gặp phải, kiên trì nhẫn nại, yêu thương và đồng cảm với người già dưới sự hướng dẫn và phối hợp của bác sĩ.
 
Việt nam từ những năm 2030 trở đi thì thực trạng già hóa dân số sẽ bắt đầu tăng nhanh, rất cần nhiều những điều dưỡng viên có chuyên môn làm việc tại bệnh viện, các viện dưỡng lão và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, cũng như dịch vụ chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho cộng đồng thông qua các kênh tư vấn.
 
???? Để việc học lý thuyết và làm việc có hiệu quả, công ty TNHH Nhân Lực Akane thông báo Chiêu sinh đào tạo và phái cử 30 suất lao động thực tập ngành Điều Dưỡng tại bệnh viện dưỡng lão tỉnh Kagawa Nhật Bản.
 
???? Nam nữ tuổi từ 18 đến 35, có sức khỏe tốt và không mắc bệnh truyền nhiễm.
???? Mức lương 33 triệu/tháng, chưa tính lương tăng ca.
???? Được thưởng 23 triệu sau khi hết thời hạn lao làm việc 3 năm.
???? Hưởng các chế độ phúc lợi xã hội theo Nhật, thưởng 2 lần/năm, nhận thưởng khi thi đạt chứng chỉ Nhật ngữ và chứng chỉ Điều Dưỡng.
 
???? 60 suất học bổng du học và làm việc ngành điều dưỡng tại tỉnh kagawa Nhật Bản
 
???? Nam nữ tuổi từ 19 đến 26, tốt nghiệp từ trung học, trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.
???? Thời gian đào tạo 3,5 năm. Thời gian học 4 tiếng/ngày, thời gian thực tập 4 tiếng với mức lương tương đương 20 triệu / tháng
???? Tốt nghiệp ở lại Nhật làm việc 5 năm với mức lương tương đương 42 triệu/tháng và các chế độ phúc lợi xã hội của Nhật.
 
Lựa chọn học và làm nghề điều dưỡng là một trong những cơ hội tốt dành cho bạn trẻ, đặc biệt các bạn nữ có hoàn cảnh khó khăn mong muốn tìm được việc làm tăng thu nhập và ổn định cuộc sống.
 
Tỉnh Kagawa Nhật Bản thuộc vùng biển, khí hậu ôn hòa, vùng đất của cá ngừ và trái cây như: nho, kiwi, táo, hồng… Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức trái cây tươi tại vườn và những lát cá ngừ thơm ngon trong thời gian học tập và làm việc với bác sĩ và điều dưỡng viên người Nhật.
 
 
???? Liên hệ ứng tuyển và phỏng vấn hồ sơ tại công ty TNHH Nhân lực Akane

 AKANE MANPOWER CO.,LTD

  • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE
  • Add: 114 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: tuyensinh@akane.vn
  • Akane Manpower | Facebook
  • Hoặc liên hệ số 0964 19 16 17 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn. 
LIÊN HỆ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN AKANE