Akane đồng hành cùng Chiến dịch mùa hè xanh 2020

Ngày đăng: 06/09/2020 06:27 PM

Lan tỏa tinh thần “Thanh niên học tập để hành động”, công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE đã đồng hành cùng Chiến dịch mùa hè xanh 2020 do Đoàn thanh niên các cấp thuộc tỉnh ủy Phú Yên phối hợp với Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung tổ chức.

Sáng ngày 05/09/2020, trong khuôn khổ Chiến dịch mùa hè xanh 2020, Akane chi nhánh Phú Yên cùng với Đoàn thanh niên các cấp tỉnh Phú Yên, trường Cao đẳng Công thương Miền Trung đã đến với xã Ea Trol – một trong những xã vùng núi còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh Phú Yên.

Tại đây, nhiều công trình thanh niên ý nghĩa đã được bàn giao cho xã đoàn Ea Trol. Có thể kể đến như, công trình “Thắp sáng đường quê” mang ánh sáng về thôn làng, “Nhà nhân ái”, “Tuyến đường hoa thanh niên” phủ xanh các tuyến đường liên thôn đã góp phần thay đổi bộ mặt của xã.

Ngoài ra, nhiều suất quà cũng được phát cho hộ gia đình khó khăn, các em học sinh để ủng hộ và động viên các em cố gắng hơn nữa trong học tập.

Chiến dịch mùa hè xanh là một trong những hoạt động tình nguyện hè ý nghĩa của thanh niên, sinh viên Phú Yên được tổ chức thường niên trong 2 tháng 7 và 8. Đồng hành cùng chương trình, Akane không chỉ cùng các cấp chính quyền, các đơn vị trường học, doanh nghiệp san sẻ, hỗ trợ bà con về khó khăn vật chất, bên cạnh đó, Akane còn mong muốn nâng cao nhận thức, phát triển việc làm bền vững người dân ở các địa bàn còn gặp nhiều khó khăn thông qua các chính sách hỗ trợ của những chương trình học tập và làm việc quốc tế, góp phần xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế địa phương bền vững, ổn định.


 AKANE MANPOWER CO.,LTD

  • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE
  • Add: 114 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: tuyensinh@akane.vn
  • Akane Manpower | Facebook
  • Hoặc liên hệ số 0964 19 16 17 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn. 
LIÊN HỆ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN AKANE