Akane mở rộng cơ hội việc làm - Du học quốc tế cho người trẻ tại Vĩnh Long

Ngày đăng: 01/12/2023 10:11 AM

MỞ RA CƠ HỘI

Vừa qua (28/10/2023), Công ty TNHH Nhân lực AKANE đã có buổi gặp gỡ với Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm tỉnh Vĩnh Long để thảo luận về quan hệ hợp tác mới, mở ra cơ hội đầy hứa hẹn về việc làm, du học quốc tế cho sinh viên, đội ngũ lao động trẻ tại tỉnh Vĩnh Long.
 
Thành phần tham dự buổi gặp có ông Nguyễn Hữu Nghĩa - Giám đốc Công ty AKANE và ông Đặng Vinh Hiển - Giám Đốc Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm tỉnh Vĩnh Long và các nhân sự chuyên trách của hai đơn vị. Sự xuất hiện của hai bên đại diện đã đánh dấu sự hợp tác đầy tích cực giữa doanh nghiệp và cơ quan quản lý địa phương. 
 
Nội dung chính xoay quanh việc trao đổi về hợp tác tuyển sinh du học học bổng quốc tế và cung cấp cơ hội việc làm đa ngành nghề chủ yếu tại Nhật Bản, Úc, Canada, Mỹ, Đài Loan,... Qua cuộc gặp, hai bên đã đạt được sự thống nhất, cam kết hợp tác chặt chẽ nhằm mang đến cơ hội học tập, nâng cao tay nghề, phát triển tương lai, sự nghiệp cho người trẻ tại địa phương.
 

CÙNG ĐỒNG HÀNH

AKANE sẽ đồng hành cùng Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Vĩnh Long, định hướng nghề nghiệp, đóng góp kinh nghiệm, nguồn lực và cơ hội đào tạo cho những sinh viên tại Vĩnh Long, giúp họ phát triển kỹ năng và tiếp cận thị trường lao động quốc tế. 
 
Dịp hợp tác này là bước đầu quan trọng trong quá trình hợp tác giữa hai bên, đặt nền móng cho một tương lai mà người trẻ có thể tự tin hơn khi bước chân vào thị trường lao động nước ngoài, góp phần vào sự phát triển sự nghiệp cá nhân bền vững, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của địa phương.