Akane tổ chức phỏng vấn Chương trình Japan Internship cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Ngày đăng: 17/12/2020 08:27 PM

Sáng ngày 17/12, Chương trình Japan Internship dành cho sinh viên ngành Điều dưỡng do AKANE tổ chức tuyển dụng đào tạo đã được diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Tại buổi phỏng vấn, ngoài cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với Nhà tuyển dụng, sinh viên còn được trao đổi cụ thể về nguyện vọng cá nhân từ đó có định hướng phát triển việc làm và sự nghiệp tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Đến với buổi phỏng vấn, tuy vẫn còn mang một chút tâm lý e ngại bỡ ngỡ nhưng nhìn chung tất cả các bạn đều nỗ lực hết sức để hoàn thành thật tốt bài dự thi của mình đồng thời cũng nhận được nhiều sự khen ngợi từ Nhà tuyển dụng.

Được biết, ngay sau khi có kết quả phỏng vấn, sinh viên sẽ được hướng dẫn tiến ngay các thủ tục xin tư cách lưu trú để chuẩn bị cho kì xuất cảnh vào năm 2021.

Để có được kết quả như hôm nay, các bạn sinh viên đã trải qua khóa đào tạo và huấn luyện gắt gao do P.Giám đốc kiêm Phụ trách đào tạo AKANE - Thầy Phạm Thanh Xuân đảm nhiệm. Bên cạnh việc đào tạo tiếng Nhật, sinh viên được trau dồi nhiều kỹ năng tác phong làm việc theo chuẩn Nhật Bản.

Cùng điểm qua một số hình ảnh đẹp của buổi phỏng vấn nhé!

Internship Nhật Bản là chương trình thực tập trong doanh nghiệp có thời hạn 9 ~ 12 tháng tại Nhật Bản dành cho tất cả các sinh viên đang học Cao đẳng/ Đại học. Để biết thêm thông tin về chương trình Japan Internship, các bạn có thể xem thêm thông tại đây.


 AKANE MANPOWER CO.,LTD

  • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE
  • Add: 114 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: tuyensinh@akane.vn
  • Akane Manpower | Facebook
  • Hoặc liên hệ số 0964 19 16 17 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn. 
LIÊN HỆ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN AKANE