Akane tổ chức phỏng vấn Kỹ sư làm việc tại Nhật tháng 03/2023

Ngày đăng: 07/04/2023 05:07 PM

Liên tiếp hai ngày 29 và 30 tháng 3, công ty Akane đã kết nối và tổ chức thành công hai buổi phỏng vấn Kỹ sư các ngành Kỹ thuật, Oto, Điện tử, Cơ khí,…  với Doanh nghiệp Nhật Bản.

 

Các đơn tuyển phỏng vấn lần này nội dung công việc về các ngành nghề Sản xuất linh kện ô tô, Vận hành máy, Sửa chữa bảo dưỡng ô tô….

Thông qua các buổi phỏng vấn với hình thức online, Nhà tuyển dụng sẽ tuyển chọn ứng viên dựa trên các tiêu chí như là tác phong, cung cách giao tiếp chuẩn mực, kiến thức chuyên môn liên quan đến công việc ứng tuyển, sự hiểu biết về công ty. Đặc biệt, đối với ứng viên giao tiếp lưu loát tiếng Nhật trong suốt quá trình phỏng vấn sẽ được đánh giá cao, giúp ghi điểm và tạo ấn tượng hoàn hảo đối với Doanh nghiệp.

 

Từ đầu năm đến nay, Akane đã tổ chức thành công 10 buổi phỏng vấn kể cả trực tiếp và online, kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản với hơn 100 kỹ sư trên khắp mọi miền tổ quốc. Dự kiến cho đến cuối năm, sẽ có thêm nhiều cơ hội phỏng vấn Kỹ sư với đa dạng lĩnh vực: cơ khí, vận hành máy, xây dựng, thiết kế, sản xuất linh kiện,.. tại các xí nghiệp, uy tín hàng đầu tại Nhật Bản.

 

 

Trong tháng 4 này, Akane vẫn đang chiêu mộ cho các đơn tuyển Kỹ sư Cơ Khí, Xây dựng, Vận hành máy tại các tỉnh Ibaraki, Aichi,Hyogo. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm phù hợp với mức lương vô cùng hấp dẫn và chế độ đãi ngộ cao, thì hãy liên hệ ngay để nhận thông tin chi tiết các đơn nhé!