Chúc mừng nhóm kỹ sư đi Nhật tháng 10/2020 nhập cảnh an toàn!

Ngày đăng: 26/10/2020 04:19 PM

Sau gần 6 tháng chờ đợi 2 đầu Việt - Nhật được khai thông, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hành trang, ngôn ngữ, kỹ năng cũng như thực hiện nghiêm ngặt quy định an toàn về sức khỏe trong mùa dịch, kỹ sư công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE đã sẵn sàng đến Nhật để viết tiếp một chặng đường mới!

Tối ngày 25/10, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE tiễn nhóm 9 học viên sang làm việc với visa kỹ sư đi Nhật. Trong suốt thời gian qua, chứng kiến sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của bạn để vượt qua mọi khó khăn để có kết quả như hôm nay, AKANE tin rằng, rồi đây dù con đường phía trước có chông gai đến đâu, các bạn cũng sẽ đủ bản lĩnh để vượt qua trở ngại và tiến lên phía trước!

Công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE mong các bạn luôn giữ gìn sức khỏe bản thân thật tốt, ghi nhớ những lời dạy dỗ dặn dò của Thầy Cô, anh chị tại AKANE để áp dụng đúng nơi, đúng lúc vào thực tiễn. Chúc các bạn luôn giữ được trái tim trong sáng mang đầy lửa nhiệt huyết, luôn kiên định với mục tiêu đã đặt ra để hành trình chinh phục Nhật Bản thu được nhiều kết quả.

- Nếu bạn đương còn trẻ và muốn chinh phục thử thách Nhật Bản?

- Bạn đang loay hoay định hướng phát triển cho bản thân?

- Hãy liên lạc AKANE theo số 0964 19 16 17 để được tư vấn hướng dẫn.


 AKANE MANPOWER CO.,LTD

  • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE
  • Add: 114 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: tuyensinh@akane.vn
  • Akane Manpower | Facebook
  • Hoặc liên hệ số 0964 19 16 17 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn. 
LIÊN HỆ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN AKANE