Hội thảo “Tiếng Nhật và Cơ hội việc làm” cho Tân sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM

Ngày đăng: 24/10/2020 12:01 PM

Vừa qua (1/10), công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE đã có buổi seminar chia sẻ định hướng về nhu cầu việc làm của thị trường tiếng Nhật cho các bạn Tân sinh viên tại Cơ sở 2 của trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM (ICH).

Buổi seminar có sự hiện diện của đại diện AKANE: Giám đốc Nguyễn Hữu Nghĩa, Hiệu trưởng – Trưởng phòng đào tạo Thầy Phạm Đức Dũng, các thầy cô và các bạn tân sinh viên các ngành của Cao đẳng Quốc tế TP.HCM (ICH).

Tại buổi seminar, anh Nguyễn Hữu Nghĩa đã chia sẻ với sinh viên ICH toàn cảnh thị trường lao động và những xu hướng công việc mà thị trường đang cần. Trong đó, anh nhấn mạnh tầm quan trọng của ngoại ngữ (mà cụ thể ở đây là tiếng Nhật) cho những cơ hội việc làm triển vọng mà sinh viên hoàn toàn có thể nắm bắt được. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu về nhu cầu lao động và chuẩn bị sớm, giúp sinh viên có định hướng rõ ràng và lên kế hoạch cụ thể cho việc học tập, tránh tình trạng mất phương hướng khi đã tốt nghiệp.

Ngoài các chia sẻ về việc làm, sinh viên còn được tạo điều kiện để tiếp cận và tìm hiểu tiếng Nhật thông qua lớp tiếng Nhật 0 đồng kéo dài trong 2 tháng. Đến với "Lớp tiếng Nhật trải nghiệm", sinh viên ngoài được cung cấp những kiến thức cơ bản tiếng Nhật nhập môn, còn được làm quen với văn hóa, tác phong làm việc theo chuẩn Nhật Bản thông qua đội ngũ giáo viên AKANE có nhiều năm làm việc và sinh sống tại Nhật.

Buổi seminar đã mang đến đến những thông tin và kinh nghiệm quý báu, giúp các bạn tân sinh viên ICH có những hoạch định và chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ những buổi đầu bước vào trường.

Ảnh và bài: Phòng Tuyển sinh & Truyền thông


 AKANE MANPOWER CO.,LTD

  • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE
  • Add: 39 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Email: tuyensinh@akane.vn
  • https://www.facebook.com/xkldakane/
  • Hoặc liên hệ 08686 25979 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn.
LIÊN HỆ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN AKANE