Phỏng vấn điều dưỡng làm việc tại Nhật, Dự kiến xuất cảnh tháng 8/2022

Ngày đăng: 25/10/2021 12:57 PM

Sáng ngày 25/10, Akane đã tổ chức buổi phỏng vấn trực tuyến chương trình Thực tập sinh Điều dưỡng cho gần 20 ứng viên với Viện điều dưỡng tại tỉnh Kagawa, Nhật Bản.

Dù ban đầu còn đôi chút bỡ ngỡ, nhưng các bạn đã nhanh chóng lấy lại sự tự tin và cố gắng hoàn thành tốt nhất phần phỏng vấn của mình.

Viện điều dưỡng cũng có nhiều đánh giá và phản hồi tích cực đối với ứng viên, đặc biệt thể hiện thái độ tác phong của các bạn. Đại diện Viện cho biết:”Đối với ngành Điều dưỡng, điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện được sự tươi vui và chân thành. Đó cũng là tiêu chí để chúng tôi cân nhắc khi tuyển dụng. Đối với các bạn ứng viên của Akane, các bạn đã cho chúng tôi thấy được sự nghiêm túc, nỗ lực và cố gắng không chỉ trong buổi phỏng vấn này, mà còn là trong cuộc sống, và chúng tôi đánh giá rất cao điều này!”

Dự kiến, sau buổi phỏng vấn này, nếu đạt kết quả tốt, các bạn ứng viên sẽ trải qua khoá đào tạo tiếng Nhật đạt đến trình độ N4 (tương đương sơ trung cấp) để có thể xuất cảnh (dự kiến) trong tháng 8/2022.

Chương trình Điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản là chương trình tuyển dụng và đào tạo ứng viên để sang Nhật Bản làm các công việc hỗ trợ và chăm sóc người cao tuổi tại các Viện điều dưỡng. Chương trình được công ty Akane tổ chức phối hợp với đối tác là các Hiệp hội điều dưỡng lớn trên toàn nước Nhật và liên tục phỏng vấn tuyển dụng.

Ứng viên đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng tại Akane sẽ được ưu đãi hỗ trợ chi phí tham gia lên đến 70%, miễn phí vé máy bay từ Việt Nam sang Nhật, tặng ngay tài khoản học tiếng Nhật online để ứng viên có thể chủ động việc học mọi nơi và nhiều ưu đãi khác nữa.


 AKANE MANPOWER CO.,LTD

  • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE
  • Add: 114 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: tuyensinh@akane.vn
  • Akane Manpower | Facebook
  • Hoặc liên hệ số 0964 19 16 17 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn. 
LIÊN HỆ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN AKANE