Phỏng vấn kỹ sư đi Nhật ngành sản xuất linh kiện cho tập đoàn Toyota

Ngày đăng: 20/12/2022 02:31 PM

Sáng ngày 19/12, công ty Akane hân hạnh đón tiếp đoàn khách Nhật ghé thăm và phỏng vấn trực tiếp 40 ứng viên đi Nhật theo diện kỹ sư ngành Sản xuất linh kiện Ô tô cho Tập đoàn Toyota làm việc tại tỉnh Aichi, Nhật Bản.

 

Xuyên suốt buổi phỏng vấn đơn hàng kỹ sư Nhật Bản, các ứng viên đã thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy, thái độ tác phong chuyên nghiệp, không những vậy, ứng viên còn gây ấn tượng với Nhà tuyển dụng bởi kế hoạch, mục tiêu, định hướng công việc cụ rõ ràng, cùng ý chí quyết tâm chinh phục Nhật Bản mãnh liệt. Hơn nữa, việc ứng viên thể hiện sự quan tâm đến công ty, công việc tại Nhật bằng cách đặt ra các câu hỏi hay, thú vị cũng nhận được đánh giá cao. Thông qua đó, Nhà tuyển dụng hiểu rõ được mong muốn, nguyện vọng của ứng viên và cơ hội giải đáp, cung cấp các thông tin bổ ích, cần thiết giúp ứng viên hiểu rõ, an tâm khi đi Nhật theo diện kỹ sư và làm việc tại Nhật trong thời gian sắp tới.

 

 

Trải qua nhiều giờ căng thẳng với nhiều cung bậc cảm xúc lẫn lộn vui có, lo lắng có thì buổi phỏng vấn đã khép lại tốt đẹp và thành công ngoài mong đợi của các bên. Một lần nữa, công ty xuất khẩu lao động uy tín Akane gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn vì đã cố gắng hết mình, làm hết sức trong buổi phỏng vấn nhé. 

 

Buổi phỏng vấn lần này vô cùng quan trọng, không chỉ mở ra cơ hội việc làm cho đội ngũ Kỹ sư trẻ mà còn chứng tỏ được sự tin cậy sâu sắc từ Quý khách hàng, đối tác dành cho Akane. Lấy điều đó làm động lực, Akane sẽ không ngừng cải thiện, nâng cấp chất lượng dịch vụ, đào tạo để mang đến nguồn nhân lực tiềm năng, vừa có tay nghề, vừa giỏi ngoại ngữ.