Thực tập sinh kỹ năng

Ngày đăng: 31/01/2023 03:59 PM

THỰC TẬP SINH KĨ NĂNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Nhật Bản là một đất nước không những dẫn đầu về công nghệ mà còn là đất nước có nền văn hóa đa dạng về lòng hiếu khách, điều kiện tự nhiên và sự giao thoa tinh tế trong ẩm thực…đất nước này từ lâu đã hấp dẫn nhiều du khách nước ngoài đến thăm và chọn ở lại sinh sống, trong đó có đông đảo thanh niên các nước đến du học và làm việc theo chương trình “ Thực Tập Sinh Kĩ Năng”.
 
Thực tập Sinh Kĩ năng, là một Pháp Nhân Quốc Tế được cấp quyền bởi Bộ Tư Pháp - Bộ Y Tế - Bộ Lao Động và Phúc Lợi giữa Nhật Bản với các nước Châu Á, nhằm mục đích chuyển giao các kĩ năng, kĩ thuật và kiến thức cho thanh niên lao động trẻ có cơ hội học tập lao động trải nghiệm và trở về phục vụ quê hương.
 
Phía Nhật Bản, đây còn là chương trình nhằm hỗ trợ nguồn nhân lực lao động cho các doanh nghiệp Nhật Bản nhằm giúp khôi phục lại các nơi làm việc hiện đang bị thiếu nhân sự.
 
Chế độ dành cho Thực tập Sinh Kĩ Năng Việt Nam sang thực tập làm việc có thời hạn là 3 năm, trong đó các em đã được đào tạo khả năng ngoại ngữ và kiến thức chuyên ngành cơ bản từ phía Công ty phái cứ, hoạt động trực tiếp dưới sự ủy quyền và chỉ đạo của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội.
Trong thời gian thực tập làm việc, các em được chuẩn bị chỗ ở tiện nghi, các chế độ về ngày nghỉ trong tuần, nghỉ Lễ Tết...theo quy định về Bảo hiểm và Phúc Lợi của Pháp Luật Nhật.
 
Lao động thực tập có thời hạn tại Nhật là cơ hội quý đang mở ra không những cho trí thức trẻ, mà còn dành cho những bạn trẻ Việt nam hiện đang có hoàn cảnh khó khăn được ra nước ngoài sống, học tập và có việc làm tích lũy tài chánh.
 
Tập đoàn Akane, một trong những Công ty Nhân Lực đang liên kết hợp tác với hệ thống các trường Đại Học và Dân Lập, các trung tâm dạy nghề, trực tiếp đào tạo và làm hồ sơ pháp lý phái cử thanh niên Việt Nam ra nước ngoài Du Học và Thực tập Kĩ năng.

VIDEO CHI TIẾT