Tuyển sinh du học học bổng tại Nhật Bản

Ngày đăng: 11/10/2022 11:21 AM

Du học là cơ hội dành cho bạn trẻ được học kiến thức chuyên môn, trao đổi văn hóa và trải nghiệm các điều kiện về thời tiết và an sinh xã hội. Bên cạnh việc đăng ký du học theo nguyện vọng về học thuật và chuyên ngành, nhiều cơ hội về học bổng cũng đang mở ra cho sinh viên và học sinh không có khả năng nhiều về tài chánh.

Trước đây, nhu cầu du học của đa số các bạn trẻ và phụ huynh có điều kiện kinh tế thường hướng đến các nước Châu âu như Pháp, Đức, Anh và Mỹ…thì những năm gần đây, đông đảo phụ huynh, sinh viên và học sinh lại tìm về các trường học thuộc các nước Châu á như Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc và Hàn Quốc. Chất lượng đào tạo và bằng cấp quốc tế ở những quốc gia tiên tiến thuộc Châu Á hiện nay đang là điểm đến của bạn trẻ Việt nam. Học phí, chi phí sinh hoạt bao gồm tiền ăn, tiền ký túc xá và in ấn tài liệu…hiện đang thấp hơn rất nhiều so với các trường Châu Âu, trong khi đó điều kiên thời tiết lại không quá khắc nghiệt. Dựa vào điều kiện kinh tế và kinh phí du học này, phong trào ra nước ngoài học tập thay vì học trong nước đã trở nên phổ biến của bạn trẻ.

Học bổng được hiểu là quỹ tài chánh được nhà trường, công ty, tổ chức nhóm hay từ phía cá nhân, cấp cho học sinh, sinh viên nhằm khuyến khích và hỗ trợ các em có điều kiện tiếp học tập và nghiên cứu. Với những em nhà không có điều kiện nhiều về tài chánh thì học bổng hiện đang cơ hội lớn giúp hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu muốn học tập và nghiên cứu.

Nhật Bản, một đất nước không những dẫn đầu về công nghệ mà còn là đất nước có nền văn hóa đa dạng về lòng hiếu khách, điều kiện tự nhiên và sự giao thoa tinh tế trong ẩm thực…đất nước này từ lâu đã hấp dẫn nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia để học tập và chọn ở lại làm việc và sinh sống. Giáo dục Nhật Bản hiện nay đang mở ra nhiều chương trình học bổng toàn phần cho học sinh, sinh viên ngành Điều Dưỡng bao gồm các chi phí sinh hoạt và việc làm thêm tại viện nhằm giúp học viên an tâm và tập trung học tập cũng như làm việc.  

Nhiều suất học bổng mỗi năm dành cho ngành điều dưỡng học tại tỉnh Anabuki bao gồm 100% tiền học phí và việc làm thêm tại bệnh viện dưỡng lão với mức lương hơn 16 triệu mỗi tháng. Học viên đến học tại tỉnh Kagawa thuộc vùng biển, nằm ở miền trung Nhật Bản, nơi có khí hậu ôn hòa và nổi tiếng với đặc sản cá ngừ đại dương cùng với nhiều loại trái cây tươi ngon.

Học bổng học Tiếng Nhật tại Nhật Bản cấp 80% học bổng cho năm thứ nhất và 100% học bổng năm 2 thuộc chương trình học tiếng Nhật tại viện ngôn ngữ nổi tiếng của Tokyo. Sinh viên tốt nghiệp 2 năm ngành Tiếng Nhật còn được hưởng 100% học bổng khi ghi dành học chuyên ngành phù hợp với chuyên môn và sở thích vào các trường Đại học hoặc Cao Đẳng tại Tokyo, cùng với việc làm thêm mức lương trên 20 triệu cho các tiệm báo.

Nhiều trường dạy tiếng Nhật tại tỉnh Saitama và Ibaraki hiện đang có chương trình hỗ trợ chia nhỏ thời gian đóng học phí và tiền ký túc xá. Ngay sau khi đến Nhật, trường có chương trình hỗ trợ việc làm thêm về sắp xếp và chia nhỏ hàng hóa tại bưu cục gần trường. 

Ngoài ra, còn có nhiều xuất học bổng mang tên “ Điều dưỡng thầy Kato” cấp 100% học phí cho 2 năm học tiếng Nhật và đảm bảo việc làm thêm với mức lương trên 20 triệu làm việc tại bệnh viện dưỡng lão tỉnh Saitama Nhật Bản.

Liên hệ tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ và học tiếng Nhật tại Công ty TNHH Interjobs (Akane Group)

114 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Hotline: 0868 959 088
 
 
Fanpage: Interjobs – Việc Làm Quốc Tế
 

 AKANE MANPOWER CO.,LTD

  • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE
  • Add: 114 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: tuyensinh@akane.vn
  • Akane Manpower | Facebook
  • Hoặc liên hệ số 0964 19 16 17 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn. 
LIÊN HỆ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN AKANE