07 INTERNSHIP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
Các đơn tuyển mới
Đơn tuyển Địa điểm Hạn nộp
02 THỰC TẬP SINH GIA CÔNG KIM LOẠI Yamanashi, Japan 28/02/2025
03 NAM KỸ SƯ HÀN & 01 NAM KỸ SƯ CAD Ibaraki, Japan 28/02/2025
02 KỸ SƯ VẬN HÀNH MÁY CẮT LASER Chiba, Japan 28/02/2025
02 KỸ SƯ BIÊN PHIÊN DỊCH Fukuoka, Japan 17/02/2025
10 THỰC TẬP SINH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Kobe, Japan 10/01/2025
01 THỰC TẬP SINH THI CÔNG CHỐNG THẤM Kanagawa, Japan 10/01/2025
28 KỸ SƯ VẬN HÀNH MÁY NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC Các Tỉnh, Japan 27/02/2025

07 INTERNSHIP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

27 - 08 - 2024 126
AKANE THÔNG BÁO TUYỂN 07 NAM INTERNSHIP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM LÀM VIỆC TẠI HYOGO NHẬT BẢN
Hạn nộp hồ sơ: 28 - 09 - 2024

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Internship Nhật Bản về công việc: chủ yếu là công việc liên quan đến chế biến thịt nguội, thịt xông khói trong nhà xưởng

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN DỤNG

- Số lượng: 07 Nam

- Trình độ: Sinh viên năm 3 ~ năm 4 (CĐ/ ĐH)

- Độ tuổi: 18 - 35 tuổi

- Tiếng Nhật: N5 trở lên

- Yêu cầu khác: Không hình xăm, không mắc bệnh truyền nhiễm, tiền án, tiền sự

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

- Mức lương: 164.164 Yên/ tháng (chưa tính tăng ca)

- Ngày nghỉ: Nghỉ theo lịch công ty và pháp luật Nhật Bản

- Được hỗ trợ vé máy bay chiều VN -> JP

- Dự kiến phỏng vấn: 09/2024

 

Đơn tuyển liên quan

Danh sách các đơn tuyển cùng chuyên mục: Ngành thực phẩm

chat zalo 0964 19 16 17 Chat Zalo
0964 19 16 17