Chủ tịch Danh dự

Chủ tịch danh dự Ông Yamada Tetsuya

Ông Yamada là doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực Dịch vụ Ô tô tại Nhật Bản, Công ty AutoMAX do Ông sáng lập là một trong những Công ty lớn nhất tại vùng Tỉnh Kagawa Nhật Bản.

Với niềm yêu thích văn hoá và con người Việt Nam, Ông Yamada đã tuyển dụng nhiều thanh niên Việt Nam sang làm việc tại công ty của ông và ông có đánh giá rất cao về tính chăm chỉ, tình cảm và đặc biệt là năng lượng nhiệt huyết của con người Việt Nam.

Không biết từ lúc nào trong thâm tâm Ông muốn đưa thêm nhiều thanh niên Việt Nam sang Nhật làm việc, học tập để cống hiến cho hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản, và khi cơ duyên đến – gặp được Công ty Nhân lực Akane Ông đã nhiệt tình giúp đỡ và giới thiệu nhiều doanh nghiệp quen biết tuyển nhân sự Việt Nam qua Công ty Nhân lực Akane, từ sự giúp đỡ nhiệt tình đó và đặc biệt là sự hỗ trợ tận tâm cho các bạn trẻ Việt Nam khi sang Nhật làm việc, Công ty Nhân lực Akane đã trân trọng mời được Ông Yamada Tetsuya làm Chủ tịch danh dự của Công ty để chính thức trở thành người tư vấn, dẫn đường cho Công ty và đỡ đầu, hỗ trợ cho thanh niên Việt Nam tại Nhật Bản.

 “Hãy khiến ước mơ trở thành hiện thực bằng chính trí tuệ của bạn. Những việc bạn không nghĩ đến thì bạn sẽ không tưởng tượng ra được, những việc bạn đã tưởng tượng ra được thì một lúc nào đó nó sẽ thành hiện thực”


AKANE MANPOWER CO.,LTD

  • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE
  • Add: 114 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: tuyensinh@akane.vn
  • Akane Manpower | Facebook
  • Hoặc liên hệ số 0964 19 16 17 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn. 
LIÊN HỆ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN AKANE

 

chat zalo 0964 19 16 17 Chat Zalo
0964 19 16 17