10 THỰC TẬP SINH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
Các đơn tuyển mới
Đơn tuyển Địa điểm Hạn nộp
02 THỰC TẬP SINH GIA CÔNG KIM LOẠI Yamanashi, Japan 28/02/2025
03 NAM KỸ SƯ HÀN & 01 NAM KỸ SƯ CAD Ibaraki, Japan 28/02/2025
02 KỸ SƯ VẬN HÀNH MÁY CẮT LASER Chiba, Japan 28/02/2025
02 KỸ SƯ BIÊN PHIÊN DỊCH Fukuoka, Japan 17/02/2025
10 THỰC TẬP SINH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Kobe, Japan 10/01/2025
01 THỰC TẬP SINH THI CÔNG CHỐNG THẤM Kanagawa, Japan 10/01/2025
20 KỸ SƯ VẬN HÀNH MÁY Fukuoka, Japan 28/02/2025

10 THỰC TẬP SINH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

18 - 12 - 2024 90
AKANE THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 10 NAM / NỮ THỰC TẬP SINH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM LÀM VIỆC TẠI KOBE - NHẬT BẢN
Hạn nộp hồ sơ: 10 - 01 - 2025

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Đơn tuyển thực tập sinh về công việc: Chế biến thực phẩm, thức ăn ăn kèm, gia công thức ăn ăn kèm

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN DỤNG

- Số lượng: 10 nam/ Nữ

- Trình độ: Tốt nghiệp CĐ/ ĐH chuyên các khối ngành về thực phẩm...

- Ngoại ngữ: Không yêu cầu, được đào tạo sau khi trúng tuyển

- Độ tuổi: 19 - 30 tuổi

- Yêu cầu khác: Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm. Không nhận ứng viên có cùng quan hệ anh chị em tham gia phỏng vấn, phải cam kết xóa hình xăm sau khi đậu đơn tuyển

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

- Mức lương: 168.495 Yên/tháng (chưa bao gồm tăng ca)

- Có phụ cấp ca đêm

- Có tăng lương + thưởng theo tình hình công ty

- Thời gian làm việc:

      + Ca 1 (8h30 - 17h30) 

      + Ca 2 ( 18h30 - 3h45)

      + Ca 3 ( 24h30 - 99h45)

      + Nghỉ giải lao : Ca ngày 60 phút -  Ca đêm 75 phút

- Ngày nghỉ: Theo lịch công ty và các ngày lễ tết theo quy định pháp luật Nhật Bản. Làm việc từ 6 tháng trở lên có 10 ngày phép

- Tăng ca ổn định theo lịch công ty

- Có nhiều senpai người Việt

Dự kiến phỏng vấn: 01/2025

Dự kiến xuất cảnh: Dự kiến 6 tháng

 

Đơn tuyển liên quan

Danh sách các đơn tuyển cùng chuyên mục: Chế biến thực phẩm

chat zalo 0964 19 16 17 Chat Zalo
0964 19 16 17