Đơn tuyển | Địa điểm | Hạn nộp |
---|---|---|
02 THỰC TẬP SINH GIA CÔNG KIM LOẠI | Yamanashi, Japan | 28/02/2025 |
03 NAM KỸ SƯ HÀN & 01 NAM KỸ SƯ CAD | Ibaraki, Japan | 28/02/2025 |
02 KỸ SƯ VẬN HÀNH MÁY CẮT LASER | Chiba, Japan | 28/02/2025 |
02 KỸ SƯ BIÊN PHIÊN DỊCH | Fukuoka, Japan | 17/02/2025 |
10 THỰC TẬP SINH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | Kobe, Japan | 10/01/2025 |
01 THỰC TẬP SINH THI CÔNG CHỐNG THẤM | Kanagawa, Japan | 10/01/2025 |
20 KỸ SƯ VẬN HÀNH MÁY | Fukuoka, Japan | 28/02/2025 |
Đơn tuyển thực tập sinh về công việc: Chế biến thực phẩm, thức ăn ăn kèm, gia công thức ăn ăn kèm
- Số lượng: 10 nam/ Nữ
- Trình độ: Tốt nghiệp CĐ/ ĐH chuyên các khối ngành về thực phẩm...
- Ngoại ngữ: Không yêu cầu, được đào tạo sau khi trúng tuyển
- Độ tuổi: 19 - 30 tuổi
- Yêu cầu khác: Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm. Không nhận ứng viên có cùng quan hệ anh chị em tham gia phỏng vấn, phải cam kết xóa hình xăm sau khi đậu đơn tuyển
- Mức lương: 168.495 Yên/tháng (chưa bao gồm tăng ca)
- Có phụ cấp ca đêm
- Có tăng lương + thưởng theo tình hình công ty
- Thời gian làm việc:
+ Ca 1 (8h30 - 17h30)
+ Ca 2 ( 18h30 - 3h45)
+ Ca 3 ( 24h30 - 99h45)
+ Nghỉ giải lao : Ca ngày 60 phút - Ca đêm 75 phút
- Ngày nghỉ: Theo lịch công ty và các ngày lễ tết theo quy định pháp luật Nhật Bản. Làm việc từ 6 tháng trở lên có 10 ngày phép
- Tăng ca ổn định theo lịch công ty
- Có nhiều senpai người Việt
- Dự kiến phỏng vấn: 01/2025
- Dự kiến xuất cảnh: Dự kiến 6 tháng