Chuẩn bị du học

1.Tài chính

Để hành trình đi du học Nhật Bản hiệu quả, ổn định, du học sinh cần được hậu thuẫn vững chắc về tài chính. Tuy nhiên, du học sinh cần biết trách nhiệm chi phí bao gồm những phần nào để có ý thức san sẻ gánh nặng tài chính với gia đình.

a. Học phí tham gia du học Nhật Bản: Do gia đình hỗ trợ từ 50%~100%

b. Chi phí sinh hoạt: Du học sinh tự túc bằng thu nhập làm thêm 4 giờ/ ngày, 28 giờ/ ngày
Lưu ý: du học sinh làm quá giờ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian mà còn vi phạm luật pháp của Nhật.


2.Tiếng Nhật

Trước khi đi du học Nhật Bản du học sinh cần đạt tối thiểu chứng chỉ N5

Tuy nhiên, nếu muốn nhanh chóng hòa nhập cuộc sống và học tập hiệu quả tại Nhật, du học sinh nên cố gắng học tiếng nhật tại Việt Nam càng nhiều càng tốt.


3.Văn hoá, kỹ năng, tác phong

Nhật Bản là quốc gia có văn hoá vừa đặc sắc vừa khác biệt, du học sinh cần trang bị kiến thức cần thiết về văn hoá và đời sống thường ngày để tránh bỡ ngỡ.

Bên cạnh đó, trong thời gian làm hồ sơ tại công ty du học Nhật Bản uy tín AKANE, ngoài Tiếng Nhật, du học sinh sẽ được đào tạo Khoá học Maskem (Nhận thức – Kỹ năng – Tác phong) hiểu về tác phong trong công việc, học tập và cuộc sống của người Nhật để có thể sớm hoà nhập.  

Các bộ môn cơ bản bao gồm: Nhận thức về du học và làm việc tại Nhật Bản; Business Manner; Horenso Skills; PDCA Skilss; 5S Skills;


4.Chọn ngành học, chọn việc làm

Du học Nhật Bản dù với hình thức nào cũng cũng đòi hỏi sự đầu tư công sức, tiền bạc, thời gian của du học sinh và gia đình. Ngay từ đầu, nếu du học sinh không được tư vấn định hướng rõ ràng, phù hợp thì sẽ dẫn đến hệ quả chọn sai ngành nghề

Ứng dụng Khoa học Brainmax – Khám phá tài năng tiềm ẩn qua phân tích mật độ chất xám, trong tư vấn giúp du học sinh khám phá ra tố chất, đam mê, sở trường tiềm ẩn của bản thân, từ đó có cơ sở để chọn đúng ngành học, chọn đúng việc làm.


AKANE MANPOWER CO.,LTD

  • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE
  • Add: 114 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: tuyensinh@akane.vn
  • Akane Manpower | Facebook
  • Hoặc liên hệ số 0964 19 16 17 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn. 
LIÊN HỆ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN AKANE

 

chat zalo 0868 95 90 88 Chat Zalo
0868 95 90 88