Tiếng Nhật N5

enlightened Tiếng Nhật N5 – là những viên gạch mang tính nền tảng đầu tiên, làm tiền đề cho suốt cả quá trình học tiếng Nhật về sau.Trung tâm tiếng Nhật Phúc Ông đặt yếu tố cốt lõi này lên hàng đầu, bồi đắp cho học viên kiến thức cơ bản vững chắc, tạo nguồn cảm hứng liên tục.

enlightened Ngoài ra, trung tâm tiếng Nhật Phúc Ông cũng đề cao tinh thần tự học, tự giác theo tiêu chí SEMPAI (thế hệ trước) hướng dẫn cho KOHAI (thế hệ sau). Chính vì thế việc học tiếng Nhật – một trong những ngôn ngữ tượng hình khó nhất – cũng truyền tải đến với mọi người cách học tiếng Nhật nhẹ nhàng, hứng thú, học viên dễ học, dễ hiểu, dễ sử dụng.

enlightened Đặc biệt, đội ngũ giáo viên Nhật-Việt giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng với phương pháp học tiếng Nhật độc đáo Brainmax Learning Style sẽ hoàn thiện những kỹ năng cơ bản cho học viên, mang đến sự tự tin, hứng khởi khi đến lớp.


NỘI DUNG KHÓA N5

enlightened  Thời lượng : 04 tháng

enlightened Giáo trình : Minna no Nihongo sơ cấp 1

enlightened Kỹ năng đào tạo :

+ Kỹ năng cơ bản : nghe, nói, đọc, viết

+ Đọc viết 100 chữ Hán

+ Kiến thức về văn hóa xã hội Nhật Bản.

Đặc biệt: Giáo trình trên website dạy tiếng nhật ONLINE hỗ trợ học do đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Nhật Phúc Ông biên soạn. Chương trình mang tính cơ động giúp học viên có thể tự học, tự kiểm tra kiến thức mọi lúc mọi nơi.

Sau khi hoàn thành khóa học N5, các học viên tự tin lấy chứng chỉ N5, đồng thời có thể ĐÀM THOẠI được những chủ đề cơ bản trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

 

 AKANE MANPOWER CO.,LTD

  • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE
  • Add: 114 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: tuyensinh@akane.vn
  • Akane Manpower | Facebook
  • Hoặc liên hệ số 0964 19 16 17 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn. 
LIÊN HỆ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN AKANE

 

chat zalo 0964 19 16 17 Chat Zalo
0964 19 16 17