KỸ SƯ AKANE NHẬN PHẦN QUÀ HỖ TRỢ TỪ CÔNG TY TIẾP NHẬN

Ngày đăng: 16/09/2020 04:27 PM

Chiều 15/9, Hiệu trưởng Nhật ngữ Phúc Ông - Thầy Phạm Đức Dũng đã đại diện công ty Meguhouse đã trao 2 phần quà hỗ trợ 2 kỹ sư Lê Xuân Báu và Nguyễn Bình, hiện đang học tập tại công ty Nhân lực AKANE.

Với mỗi phần phí hỗ trị giá khoảng 100,000 yên gửi đến 2 kỹ sư chia sẻ khó khăn về kinh tế trong mùa dịch và động viên tinh thần để các bạn an tâm học tập trong thời gian chờ visa nhập cảnh vào Nhật.

Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid, nền kinh tế Nhật Bản phải chịu nhiều sức ép lớn, bản thân các doanh nghiệp Nhật cũng đang đau đầu với với bài toán chi tiêu sản xuất và nhân công. Là một đối tác lâu năm của Akane, công ty Meguhouse tuy cũng không tránh khỏi ảnh hưởng, nhưng Đại diện công ty cho biết sẽ cam kết tiếp nhận và hoàn thiện đầy đủ các bước hồ sơ cho 2 kỹ sư cho đến khi các bạn đến Nhật an toàn.

Món quà thiết thực cùng với sự quan tâm ấm áp đến từ Công ty tiếp nhận trong tình hình dịch bệnh như hiện tại là nguồn động viên to lớn để 2 kỹ sư tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thời gian học tập và rèn luyện tại AKANE.

-------------------------------------------------------------
Các bạn kỹ sư quan tâm tìm hiểu chương trình Kỹ sư làm việc tại Nhật xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ số 096 419 1617 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn trực tiếp.