Thăm gia đình học viên Akane

Ngày đăng: 08/12/2022 05:16 PM
Những ngày giao mùa cuối năm, dẫu cho thời tiết thất thường đến mấy đội ngũ công ty xuất khẩu lao động uy tín Akane vẫn không quản ngại nắng mưa đến thăm hỏi gia đình của từng học viên.
Chuyến đi lần này, Đoàn công tác đã gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và báo cáo kết quả học tập rèn luyện của các bạn tại công ty xuất khẩu lao động uy tín trong suốt thời gian qua đến phụ huynh. Đồng thời, Đoàn cũng cập nhật đến phụ huynh những thông tin liên quan đến công việc và việc xuất cảnh của các bạn trong thời gian sắp tới. 
 
 
 
Qua đây, phụ huynh hiểu rõ và phần nào an tâm khi biết quá trình học tập, rèn luyện, sinh hoạt của con em mình trước khi làm việc tại Nhật Bản, đồng thời Đoàn cũng nhờ phụ huynh phối hợp cùng công ty nhắc nhở, động viên các bạn cố gắng nỗ lực hoàn thành chương trình học tại Việt Nam trước khi chuyển tiếp sang hành trình mới tại Nhật Bản. 
 
 
Được biết, hoạt động thăm hỏi gia đình và báo cáo học tập của học viên cho phụ huynh đã được Akane triển khai định kỳ và rất được phụ huynh ủng hộ, hoan nghênh. Bên cạnh đó, những chuyến thăm thế này, Akane được lắng nghe ý kiến, sẻ chia từ quý phụ huynh, đây là những cơ hội quý để Akane có cơ hội nhìn lại và điều chỉnh để ngày càng hoàn thiện trong chất lượng dịch vụ và đào tạo, mang đến nhiều chương trình hữu ích đến cho thanh niên Việt Nam.